[Ưu Đãi Dịch Vụ Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Và Chăm Sóc Xe Từ 01/06/2024 – 30/06/2024] Hè Đến – Bảo Dưỡng Xế Yêu Vi Vu Du Lịch

Hè đã về, mùa của những chuyến đi, những cuộc hành trình khám phá đang chờ đợi bạn! Để chuẩn bị cho những chuyến du lịch tuyệt vời, đừng quên chăm sóc và bảo dưỡng xế yêu của mình tại Xưởng dịch vụ ô tô MG Quảng Bình nhé! Chúng tôi đang có những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn giúp xe bạn luôn trong trạng thái tốt nhất:

  • Miễn phí kiểm tra hệ thống điều hoà: Giữ cho xe bạn luôn mát mẻ trong mùa hè nóng nực!
  • Miễn phí kiểm tra xe 90 hạng mục: Phát hiện và khắc phục kịp thời mọi sự cố, để bạn yên tâm vi vu!
  • Miễn phí kiểm tra xe trượt ngang và hệ thống phanh bằng thiết bị chuyên dụng: An toàn trên mọi cung đường, dù địa hình có khắc nghiệt đến đâu!
  • Giảm 50% vệ sinh khoang động cơ: Động cơ sạch sẽ, vận hành mượt mà, sẵn sàng cho những hành trình dài!
  • Giảm 30% vệ sinh nội thất: Nội thất sạch sẽ, thơm tho, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi hành khách!
  • Giảm 10% sơn xe: Làm mới diện mạo cho xế yêu, để xe bạn luôn nổi bật trên mọi cung đường!

Tại sao nên chọn Xưởng dịch vụ MG Quảng Bình?

MG Quảng Bình sử dụng trang thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn đại lý Premium toàn cầu, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao tâm huyết với nghề đảm bảo xe của bạn luôn được chăm sóc chu đáo nhất.

Đặc quyền dịch vụ (đối với xe MG): Bảo hành 5 năm không giới hạn số km; Miễn phí 5 năm cứu hộ MG Care 24/7: Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi nếu xe lỗi do nhà sản xuất.

Hè này, hãy để Xưởng dịch vụ ô tô Đức Hùng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Đưa xế yêu đến với chúng tôi ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc xe đỉnh cao!